Bảng giá Sữa Ong Chúa update ngày 25/05/2015

  858

  Bảng báo giá sản phẩm được cập nhật ngày 14/07/2015
  Sữa ong chúa tươi Mật ong nguyên chất rừng núi là 2 sản phẩm chính được chúng tôi cung cấp ra thị trường.

  http://suaongchuasonla.com
  báng báo giá sản phẩm của Ong Rừng Sơn La

  Sữa ong chúa nguyên chất Sơn La được đóng theo các hũ nhỏ xinh xắn có trọng lượng 100g được bán với giá 220.000 vnđ. Giao hàng nhanh chóng trong nội thành Hà Nội, khách hàng chỉ việc nhấc điện thoại lên và đặt hàng trực tiếp. Thanh toán sau khi khách hàng đã kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của sản phẩm, nếu không ưng ý có thể hoàn trả lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng mà không phải mất bất cứ khoản phí nào khác. Bạn có thể xem địa chỉ cụ thể tại: Địa chỉ liên hệ bán sữa ong chúa nguyên chất.

   

  Sữa ong chúa tươi nguyên chất Sơn La

  Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng trong chữa bệnh và làm đẹp. Đặc biệt làm trắng và mịn da rất hiệu quả…. được các chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng.

  Cách sử dụng:
  – Dùng để chữa bệnh: Pha 1 thìa cà phê khoảng 5g sữa ong chúa vào một cốc nước ấm uống vào buổi sáng khi bụng còn đói. Hoặc có thể trộn chung với mật ong ăn rất tốt
  – Dùng để làm đẹp: Rửa mặt thật sạch vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, thoa đều sữa ong chúa lên da, để khô khoảng 30 phút sau đó rửa sạch lại.

  Cách bảo quản:
  Đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh, nếu để ngăn mát sẽ để được 6 tháng còn để trong ngăn đá sẽ bảo quản được 2 năm.
  Không nên để ở nhiệt độ thường vì sẽ rất dễ bị biến chất và hỏng. Xem thêm cách bảo quản tại: Hướng dẫn bảo quản sữa ong chúa đúng cách

  HOTLINE: 0982 732 090

  Xuất xứ: TP. Sơn La – SƠN LA