Bí quyết giúp làn da trẻ trung bằng sữa ong chúa

  1513

  Sữa ong chúa chính là một sản phẩm huyền thoại có trong tổ ong được ong thợ sản xuất ra chỉ để nuôi ấu trùng ong và ong chúa. Nếu không có chất dinh dưỡng đặc biệt này thì Ong Nữ Hoàng sẽ chỉ là một con ong bình thường. Trong suốt toàn bộ cuộc sống của mình Ong Chúa được cho ăn sữa liên tục vì thế nó phát triển hơn những con ong khác trong tổ từ 40-60% và sống được khoảng 5-6 năm trong khi ong thợ chỉ sống được khoảng 6 tuần. Và trên thực tế, ong chúa còn đẻ khoảng 1500 trứng mỗi ngày. Vì thế mà các nhà khoa học đã đánh giá cao loại thức ăn đặc biệt này.

  Sữa ong chúa nguyên chất giúp duy trì sự trẻ trung của làn da

  Sữa ong chúa tươi chứa tất cả các vitamin B-complex, trong đó có một nồng độ cao của axit pantothenic (B5), pyridoxine (B6) và chứa acetycholine tinh khiết từ tự nhiên. Ngoài ra sữa ong chúa còn chứa các khoáng chất, vitamin A,C,D, E, các enzyme, hormon, 18 axit amin, các chất kháng khuẩn và các thành phần kháng sinh. Nó cũng chứa một sự phong phú các axit nucleic, DNA, RNA (mã di truyền). Đặc biệt, nó còn chứa gelatin, một trong những chất tiền nhiệm của collagen. Collagen là một yếu tố chống lão hóa mạnh mẽ, giúp lưu giữ sự trẻ trung của cơ thể, đặc biệt là làn da.

  http://suaongchuasonla.com

  Trung bình một ngày, cơ thể con người mất đi khoảng 400 triệu tế bào do lão hóa và chết, do vậy cần một lượng tương ứng tế bào mới thay thế. Nếu việc tái tạo tế bào không đáp ứng được thì sẽ dẫn đến việc làn da bị lão hóa. Hàng ngày bạn dùng sữa ong chúa nguyên chất thoa lên da thì bạn sẽ có một làn da mềm mại, không bị khô nứt, xóa bỏ được nếp nhăn và duy trì sắc đẹp. Đây chính là điểm mấu chốt để làn da của bạn luôn được trẻ trung và kéo dài tuổi thọ của da.

  Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn sửa chữa những khuyết điểm trên da, làm giảm các triệu chứng sưng, tấy và nhiễm trùng ngoài da. Sau khi nghiên cứu về tác dụng chặn đứng bệnh lão hóa, trường Đại học Nam Cali đã đi đến một kết luận: Sữa ong chúa tươi thiên nhiên nguyên chất có tác dụng làm cân bằng mọi hoạt động sinh hóa trong cơ thể và giúp con người đối diện với tuổi già một cách thanh thản và lạc quan. Thượng Đế đã ban tặng cho loài người tất cả chúng ta sữa ong chúa như một món quà vô giá có khả năng chữa lành bách bệnh và kéo dài tuổi thanh xuân.

  Ngoài ra, theo như các nghiên cứu mới nhất cho thấy, sữa ong chúa còn làm giảm các triệu chứng như mất trí nhớ, suy nhược thần kinh, mất ngủ và hồi hộp lo sợ. Điều đó chứng tỏ, loại sữa này có tác dụng rất lớn đến hoạt động của hệ thần kinh. Chỉ cần mỗi ngày bạn ngậm một ít sữa ong chúa sẽ chống được sự lão hoá của các tế bào thần kinh.