Công dụng của sữa ong chúa trong việc điều trị bệnh thiên đầu thống

  602

  Bệnh Glôcôm dân gian hay thường gọi là bệnh “thiên đầu thống” là căn bệnh rất nguy hiểm đứng thứ 2 sau bệnh đục thủy tinh thể. Nó thường gây đau nhức và mất thị lực vĩnh viễn không thể hồi phục. Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ tránh được mù lòa. Nhưng theo kết quả điều tra của Bệnh viện Mắt Trung ương tại nước ta, có tới 95% người dân được hỏi cho biết, không nghe, không biết hoặc biết rất lơ mơ về bệnh glôcôm. Để phòng và điều trị bệnh thiên đầu thống thì sữa ong chúa tươi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem công dụng của sữa ong chúa trong việc điều trị bệnh thiên đầu thống như thế nào nhé!

  Sự nguy hiểm của bệnh thiên đầu thống

  Bệnh Glôcôm (thiên đầu thống) với tổn thương đặc trưng của đầu dây thần kinh thị giác, thường gây ra do áp lực trong nhãn cầu (nhãn áp) tăng. Đây là căn bệnh khá phổ biến đồng thời cũng rất nguy hiểm. Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 30.000 người mù do glôcôm. Theo WHO dự báo thì đến năm 2020, ước tính trên thế giới và các nước trong khu vực sẽ có khoảng 80 triệu người bị mắc bệnh Glôcôm. Kết quả điều tra của Bệnh Viện Mắt trung ương từ năm 2007 – 2009 trên 16 tỉnh, thành ở người trên 50 tuổi, tỷ lệ mù lòa chung chiếm 3,1%, trong đó khoảng 25.000 người mù do bệnh Glôcôm, chiếm tỷ lệ 6,5 %. Năm 2009, bệnh nhân bị glôcôm có tiền sử dùng corticoid nhỏ mắt kéo dài chiếm 31,7% đến 33,1%, trong đó số người trong lứa tuổi lao động (25-59) chiếm 63,1%. Đây là điều đáng báo động về vấn đề lạm dụng và tự ý sử dụng thuốc nhỏ mắt trong cộng đồng.

  Các triệu chứng của bệnh:
  – Đau đầu một bên, cơn đau có thể bắt đầu âm ỉ nhưng sau đó trở nên nhức nhối và có thể làm mất hết khả năng.
  – Mắt đỏ, nhìn lóa, ấn vào nhãn cầu thấy cứng như hòn bi, con ngươi bên mắt đau nở to hơn bên mắt thường
  – Người bệnh có thể bị nôn.

  http://suaongchuasonla.com

  Để phòng và điều trị bệnh, bạn nên sử dụng Sữa Ong Chúa. Nhờ những chất dinh dưỡng, vi tố và khoáng chất nó sẽ kích thích nang thượng thận một cách tự nhiên sản sinh ra steroid – là chất chính làm giảm đau, điều hòa lượng đường trong máu (nếu lượng đường bị giảm sút thì các cơ quan nội tạng, nhất là não, không đủ đường để hoạt động dẫn đến chứng nhức buốt trong đầu rất khó chịu). Do vậy dùng sữa ong chúa chẳng những điều trị được tận gốc chứng nhức đầu do thiên đầu thống mà nó còn bồi bổ nuôi dưỡng tế bào thần kinh giúp tế bào được khỏe hơn.