Dùng sữa ong chúa đúng cách cho từng đối tượng như thế nào?

  961

  Như chúng ta đã biết, sữa ong chúa là một chất rất giàu dinh dưỡng nhưng dùng sữa ong chúa đúng cách và cho đúng từng đối tượng sẽ đem đến rất nhiều tác dụng cho cuộc sống của con người. Sữa ong chúa tươi không những nổi bật trong việc làm đẹp cho các chị em phụ nữ mà còn phòng và điều trị được rất nhiều bệnh. Vậy nên hiện nay sữa ong chúa đang gần như là mặt hàng thiết yếu trong mọi gia đình. Bài viết này Sữa Ong Chúa Sơn La sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết dùng đúng cách và đúng đối tượng nhất.

  Bí quyết dùng sữa ong chúa đúng cách

  Cách dùng sữa ong chúa cho người lớn
  Đối với người lớn, sữa ong chúa tươi có công dụng tăng cường khả năng sinh lý cho cả nam và nữ, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa hói đầu rụng tóc, điều hòa tim mạch, huyết áp cao, phục hồi hệ thống thần kinh và các bệnh về gan. Dùng bằng cách mỗi ngày ngậm 1 thìa cà phê sữa ong chúa (khoảng 3-4gr), ngậm dưới lưỡi cho tan dần.

  Ngoài ra, có thể pha sữa ong chúa với tỷ lệ 1% với các cách sau:
  – Sữa ong chúa pha với mật ong (1% sữa ong chúa)
  – Sữa ong chúa pha với mật ong và rượu trắng (1g sữa ong chúa pha với 100g mật ong + 1 lít rượu trắng)
  Uống làm 2 lần một ngày, mỗi ngày uống từ 100-400mg. Trong tuần đầu uống 100mg tiếp theo sau đó thì tăng dần liều dùng.

  Cách dùng sữa ong chúa để làm đẹp
  Sữa ong chúa có công dụng làm trắng da, trị mụn, nám và tàn nhang rất tốt cho việc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Cách dùng khá đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần rửa mặt thật sạch. Sau đó bôi một lớp sữa ong chúa lên da và để yên trong khoảng 30-45p. Cuối cùng rửa sạch đi và lau bằng khăn mềm. Dùng liên tục hàng ngày bạn sẽ thấy làn da mịn màng hơn, thay đổi theo chiều hướng tốt dần lên.

  Cách dùng sữa ong chúa cho trẻ em
  Đối với trẻ em, sữa ong chúa có công dụng điều trị bệnh biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn.
  – Trẻ Dưới 4 tuổi: uống 5 mg/ngày
  – Trẻ từ 5 đến 10 tuổi: uống 10 mg/ngày
  – Trẻ trên 10 tuổi: uống 20 mg/ngày, chia 2 lần sáng và chiều.
  Các bạn chú ý răng đối với trẻ em nếu vì mục đích cải thiện sức khỏe thì dùng sữa ong chúa, còn lại nên hạn chế cho trẻ em dùng vì sữa ong chúa có khả năng khiến trẻ phát dục sớm

  http://suaongchuasonla.com
  cách dùng sữa ong chúa cho trẻ biếng ăn

  Tham khảo thêm