Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường bằng sữa ong chúa như thế nào?

  1557

  Cơ thể của bạn cân bằng lượng đường trong máu bằng cách sản xuất insulin để giúp giảm lượng đường trong máu khi nó tăng cao quá mức cần thiết. Nếu cơ thể không thể sản xuất đủ insulin, hoặc nếu cơ thể của bạn trở nên đề kháng với insulin, bạn có thể có bệnh tiểu đường. Bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ tổn thương thần kinh, thận và mắt. Nghiên cứu ban đầu cho thấy bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng sữa ong chúa để hỗ trợ điều trị, nhưng cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ về tác dụng phụ và lợi ích của nó trước khi dùng.

  Sử dụng sữa ong chúa tươi để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

  Sách đông y có ghi chép lại rằng người Trung Quốc từ xưa đã biết dùng sữa ong chúa để chữa bệnh tiểu đường, giữ cho lượng đường trong máu ở trạng thái trung hòa. Nhiều thử nghiệm cho thấy sữa ong chúa có thể làm giảm tỉ lệ đường trong máu của loài chuột, hạn chế sự hình thành chất alloxan gây ra bệnh tiểu đường trong chuột bạch.

  Ngày nay khoa học hiện đại đã khẳng định sữa ong chúa có hiệu quả trong việc giảm hạ đường huyết, chuyển hóa và tăng đường huyết. Vì thế sữa ong chúa được dùng để chữa bệnh tiểu đường. Một số nhà nghiên cứu đã đặt tên cho nó là ” Apitherapy ”.

  http://suaongchuasonla.com

  Công dụng của sữa ong chúa đối với bệnh tiểu đường

  Trong sữa ong chúa tươi có hơn 50 loại kích thích tố khác nhau như: Panthothenic acid, 10-HAD-2, các chất chống lão hóa, các kích thích tố nữ, sắt, phốt pho, kẽm, muối khoáng, chất vôi…Sữa ong chúa tươi có tác dụng hỗ trợ hoạt động của nang thượng thận làm điều hòa lượng kích thích tố trong cơ thể, giúp cân bằng lượng đường trong máu một cách tự nhiên, làm cho người bệnh không còn cảm thấy thèm chất đường bột. Vì vậy dùng sữa ong chúa để điều trị bệnh này khá hiệu quả.

  Một điểm rất quan trọng nữa lý giải tại sao các bác sỹ khuyến khích nên dùng sữa ong chúa trị bệnh tiểu đường đó là nó hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ nào cho cơ thể con người, nó chỉ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, cải thiện, phục hồi cơ thể bạn. Lượng đường trong máu có thể được kiểm soát có hiệu quả với sự giúp đỡ từ loại thuốc thiên nhiên đặc biệt này được sản xuất bởi con ong thợ . Sữa ong chúa biến đổi glucose để oxy hóa chất béo có trong cơ thể do tính chất của sữa ong chúa có liên quan đến insulin. Insulin được tìm thấy trong sữa ong chúa có chất lượng tương đương với insulin được tìm thấy trong động vật có vú. Nhờ thế mà con ong chúa dùng sữa ong chúa làm thức ăn có thể sống thọ hơn bất kỳ con ong thợ nào.

  Để đạt hiệu quả cao nhất các bạn nên kết hợp sữa ong chúa với nhân sâm.  Sữa ong chúa có thể được dùng cho các bệnh nhân bệnh tiểu đường loại 1 và loại 2 . Sử dụng đều đặn hằng ngày không những bồi bổ sức khỏe mà còn điều trị bệnh tiểu đường rất tốt.