Mất ngủ, trí nhớ kém đã có Sữa ong chúa

  1305

  Mất ngủ là một hiện tượng thường được thấy với nhiều ký do khác nhau như stress, áp lực công việc, gia đình … Mất ngủ làm cho sức khoẻ con người giảm sút và gây nên những hệ luỵ nghiêm trọng. Thật may mắn là cùng với mật ong, phấn hoa thì sữa ong chúa cũng giúp mang lại giấc ngủ sâu và ngon cho bạn. Vậy sữa ong chúa dùng như thế nào để cải thiện trí nhớ và mất ngủ ? dùng sữa ong chúa như thế nào cho đúng liều lượng và đảm bảo an toàn với sức khoẻ con người ?

  Sữa ong chúa giúp cải thiện giấc ngủ cực tốt

  • Các vấn đề về da (nám da, lão hóa da, da bị mụn, trứng cá, đồi mồi, da tối màu….)
  • Mất ngủ kinh niên, ngủ không yên giấc
  • Yếu sinh lý (nam lẫn nữ)
  •  Rụng tóc
  • ….

  Tìm hiểu sâu về các thành phần dinh dưỡng có trong sữa ong chúa bạn sẽ thấy trong sữa ong chúa có chứa acetylcholine, một chất truyền thần kinh được tìm thấy trong hệ thống thần kinh tự trị và hệ thống thần kinh trung ương, đây là một hoạt chất giúp tăng cường trí nhớ, sự bén nhạy và điều kiện nhận thức tổng thể.
  Nếu sự gián đoạn trong sản xuất acetylcholine làm giảm trí nhớ, các vấn đề nhớ, mất ngủ, hồi hộp lo âu … thì chất acetylcholine có trong sữa ong chúa sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ và có được giấc ngủ ngon. Nếu bạn đã từng thử tìm hiểu 29 công dụng hàng đầu của sữa ong chúa chắc hẳn bạn đã biết được ngoài phương diện làm đẹp da, chăm sóc sức khoẻ cho chị em phụ nữ thì sữa ong chúa còn được dùng để cải thiện giấc ngủ, giúp con người ngủ sâu và ngon hơn.

  Tuy nhiên, theo như khuyến cáo của các nhà khoa học và những nhà nghiên cứu thì chúng ta chỉ cần nên dùng một liều lượng vừa đủ, liều lượng và cách thức sử dụng sữa ong chúa như thế nào bạn có thể xem thêm tại bài viết này. 

  http://suaongchuasonla.com-Sữa ong chúa giúp bạn cải thiện trí nhớ và có giấc ngủ ngon.
  Sữa ong chúa giúp bạn cải thiện trí nhớ và có giấc ngủ ngon.

  Sữa ong chúa một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng cho con người.

  Có thể bạn quan tâm :

  • Tăng cường trí nhớ bằng sữa ong chúa
  • Cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả giúp tăng tuổi thọ
  • Nhận biết sữa ong chúa nguyên chất tự nhiên

  ……….

  Bài viết gốc : http://suaongchuasonla.com/mat-ngu-tri-nho-kem-da-co-sua-ong-chua