Nam giới có nên sử dụng sữa ong chúa tươi?

  411

  Sữa ong chúa tươi – Sản phẩm tuyệt vời của thiên nhiên. Sữa ong chúa với vô vàn tác dụng rất hiệu quả cho sức khỏe và đặc biệt trong công cuộc làm đẹp cho chị em phụ nữ, trong đó chúng ta không thể bỏ qua  tác dụng rất lớn đối với phái mạnh.

  Sữa ong chúa tươi giúp tăng cường sinh lực cho nam giới
  Sữa ong chúa tươi giúp tăng cường sinh lực cho nam giới

  Sữa ong chúa tươi giúp tăng cường sinh lực cho nam giới

  Từ xa xưa trong quá trình quan sát và nuôi ong con người đã nhận thấy rằng sữa ong chúa giúp tăng cường khả năng sinh sản cũng như kéo dài tuổi thọ của ong chúa, nhờ có thức ăn này mà ong chúa trở nên khỏe mạnh và mỗi ngày sản sinh ra vài trăm ấu trùng, có thể sống lâu gấp 40 lần ong thợ.

  Trong Sữa Ong Chúa tươi có tới 50 kích thích tố khác nhau, trong đó có Panthothenic acid, Decanoic acid-một chất dùng để phòng chống ung thư, các chất chống lão hóa, các kích thích tố nữ, chất sắt, photpho, kẽm, chất vôi, đồng, muối khoáng,…Thành phần của Sữa ong chúa rất phức tạp, phụ thuộc vào đàn ong, nguồn hoa,…

  Điều này ngày càng được khẳng định bằng các chứng minh khoa học. Theo đó, sữa ong chúa chứa hàm lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam, thường gọi là testosterone, giúp tăng cường sinh lực và Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục. Vì vậy, nếu dùng sữa ong chúa thường xuyên và hợp lý, “chuyện ấy” đối với nam giới (nữ giới cũng vậy) sẽ được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng.

  Sữa ong chúa tươi giúp kéo dài tuổi thọ.

  Sữa ong chúa là một thức ăn bổ dưỡng mà ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa trong suốt cuộc đời. Chính nhờ loại thức ăn này mà ong chúa có thể sống lâu hơn – được tới khoảng 6 năm. Ong thợ chỉ được ăn sữa ong trong 3 ngày đầu sống chỉ 4 – 6 tuần.

  Sau này, bằng nhiều nghiên cứu khoa học, người ta chứng minh được rằng, sữa ong chúa có chứa nhiều chất dinh dưỡng, góp phần kéo dài tuổi thọ của con người.

  Sữa ong chúa và nhiều tác dụng khác với nam giới.

  Ngoài việc giúp kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng đời sống “gối chăn”, sữa ong chúa còn có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe của nam giới như:
  – Nâng cao sức đề kháng, kích thích tế bào thần kinh, giúp trí óc trở nên minh mẫn, tăng khả năng tư duy để làm việc đạt hiệu quả hơn
  – Giảm các triệu chứng của bệnh run chân tay.

  Đọc thêm :

  Với những công dụng trên, Sữa ong chúa sẽ là một lựa chọn hữu ích dành cho các đấng mày râu trong chuyện chăn gối cải thiện đời sống vợ chồng.