Ngăn ngừa bệnh yếu sinh lý ở phái mạnh bằng sữa ong chúa

  317

  Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy trong sữa ong chúa chứa rất nhiều dinh dưỡng. Chính vì có lượng dinh dưỡng dồi dào nên ong chúa sở hữu một thể hình vượt trội, tuổi thọ kéo dài hơn những con ong khác tới 5 – 6 năm và khả năng “chăn gối” rất mạnh mẽ. Vậy việc sử dụng sữa ong chúa cho các đấng mày râu sẽ như thế nào? Làm sao để có thể nâng cao bản lĩnh đàn ông bằng sữa ong chúa? Câu trả lời sẽ có đáp án ngay dưới đây.

  Tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới bằng sữa ong chúa nguyên chất

  Con người đã thử nghiệm loại thức ăn đặc biệt này cho chính mình, và điều bất ngờ đã đến. Đó là sử dụng sữa ong chúa thiên nhiên có tác dụng làm tăng khả năng tình dục, sinh sản, cải thiện những triệu chứng bất lực ở phái mạnh, làm gia tăng số lượng và chất lượng của các “tinh binh”, cải thiện sức khỏe, tăng khả năng ham muốn của đàn ông. Hơn nữa, đây là một thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn cho cơ thể. Điều này đã đem lại niềm vui cho cánh mày râu trong việc tăng cường khả năng sinh lý cho mình.

  Dùng sữa ong chúa như thế nào?
  Sữa ong chúa tươi được dùng cho mọi lứa tuổi khác nhau, nhưng đặc biệt lưu ý với những trẻ sơ sinh hoặc thanh thiếu niên phát triển bình thường thì không nên dùng để tránh khả năng bị kích dục sớm. Những người già có sức khỏe yếu hay các cánh mày râu hay bị bà xã phàn nàn về chuyện “chăn gối” hoặc hiếm muộn vì quân số yếu và không đủ thì sử dụng sữa ong chúa nguyên chất hoặc những chế phẩm có thành phần là sữa ong chúa sẽ giúp cho các đấng mày râu lấy lại được phong độ của mình.

  http://suaongchuasonla.com

  Trên thị trường có rất nhiều các chế phẩm chứa sữa ong chúa như: sữa ong chúa dầu gấc, sữa ong chúa chế với nhân sâm, mật ong… nhưng có lẽ dạng rượu vẫn là thứ được các nam nhi hài hòng nhất. Chỉ cần 1 lượng nhỏ sữa ong chúa có trong mật ong (khoảng 150ml) và 1 lit rượu (30 – 35 độ), lắc đều trước khi dùng. Ngày dùng 2 lần, uống liền khoảng 1 tháng. Ngoài ra những người mắc bệnh tiểu đường, cholesterol trong máu cao, tăng huyết áp vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa.