Phòng và điều trị bệnh ung thư bằng sữa ong chúa

  1426

  Sữa ong chúa tươi có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và làm đẹp của con người. Nhưng bạn đã biết sữa ong chúa còn có một công dụng vô cùng đặc biệt trong việc điều trị và phòng chống bệnh ung thư máu chưa? Điều này đã được các nhà nghiên cứu tìm ra và thu được kết quả tốt trên bệnh ung thư ác tính và ung thư máu ở trẻ em. Hãy cùng Sữa Ong Chúa Sơn La tìm hiểu về công dụng của sữa ong chúa trong việc điều trị và phòng bệnh ung thư như thế nào nhé!

  Liệu sữa ong chúa tươi có phòng được bệnh ung thư?

  Sữa ong chúa tươi nguyên chất có dạng sệt, màu trắng đục, là hỗn dược của  mật hoa, chất đạm, và nhiều sinh tố, có được từ sự làm việc cần mẫn của ong thợ để duy trì sự phát triển của ong chúa và nó chính là chất dịch được tiết ra từ tuyến họng của ong  thợ. Loại chất này được biết chứa rất nhiều chất bổ dưỡng như rất nhiểu loại Vitamin, khoáng chất, axit amin, axit pantothenic và collagen…

  http://suaongchuasonla.com
  phòng và điều trị ung thư bằng sữa ong chúa

  Năm 1994, các nhà nghiên cứu Pháp đã khám phá ra chính hợp chất 10-HAD, có nhiều trong sữa ong chúa đã giúp cơ thể phòng chống ung thư bằng cách đẩy mạnh sự sinh sản các bạch huyết cầu cần thiết để phá hủy các tế bào ung thư. Các bác sĩ Hy Lạp và các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã công nhận và khẳng định rằng sữa ong chúa giúp cơ thể miễn nhiễm với ung thư.

  Ngoài công dụng phòng chống bệnh ung thư thì sữa ong chúa còn được dùng để điều trị rất nhiều bệnh như: mất ngủ, yếu sinh lý, cao huyết áp, tăng cường sự dẻo dai, giảm stress, ốm yếu, các bệnh lý về da… Do đó, nếu dùng sữa ong chúa thường xuyên, cơ thể sẽ được bảo vệ tốt để phòng chống ung thư. Hơn thế nữa, sữa ong chúa còn giúp cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi hóa trị. Nó làm hồi sinh các tế bào bị ảnh hưởng của chất độc hóa học, giúp ăn ngon làm giảm cơn buồn nôn và đặc biệt là giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn.

  Vì vậy chúng ta nên sử dụng sữa ong chúa như một thực phẩm thiết yếu hàng ngày để chăm sóc cho sức khỏe và làn da.

  Bài viết có thể bạn quan tâm: