Sữa ong chúa tươi hay viên nang đây?

  356

  Hiện nay nhu cầu sử dùng sữa ong chúa ngày càng cao bởi nó chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cũng như đảm bảo sự tiện lợi mỗi khi sử dụng, trên thị trường có 2 loại sữa ong chúa đó là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa dạng viên nang. Hẳn chúng ta rất băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm nào cho tốt.

  Chúng ta cùng phân tích qua chút về Sữa ong chúa tươi và Viên nang để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

  Về Sữa ong chúa tươi :  Là sản phẩm nguyên chất 100%,  trong sữa ong chúa tươi thiên nhiên nguyên chất gồm có protein (với hơn 20 loại axit amin cần thiết cho hoạt động của cơ thể), gluxid, lipid (chủ yếu là DHA – chất quan trọng cho bộ não), ngoài ra còn có nhiều các vitamin nhóm B, biotin, PP,… và các nguyên tố vi lượng khác. Đặc biệt, trong sữa ong chúa có chứa nhiều hooc môn giúp kích thích tăng trưởng và cải thiện chức năng sinh lý rõ rệt. Sữa ong chứa tươi không hề qua một công đoạn bào chế nào.

  http://suaongchuasonla.com/-Sữa ong chúa tươi nguyên chất
  Sữa ong chúa tươi nguyên chất

  Về Sữa ong chúa dạng viên nang : Là sản phẩm  được tính chế gồm Sữa ong chúa, chất phụ gia và chất bảo quản chính vì vậy hiệu quả sử dụng của nó sẽ không cao bằng Sữa ong chúa tươi.

  http://suaongchuasonla.com/-Sữa ong chúa ở dạng viên nang
  Sữa ong chúa ở dạng viên nang

  Bên cạnh đó Sữa ong chúa tươi  sẽ ngấm ngay  vào cơ thể sau khi sử dụng nên hiệu quả nhanh hơn so với Sữa ong chúa ở dạng viên nang.

  Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua Sữa ong chúa tươi uy tín: tại đây.

  Sữa ong chúa với thành phần dinh dưỡng, vitamin và khoàng chất vô cùng phong phú, Với Sữa ong chúa tươi nguyên chất, bạn có thể dùng làm mặt nạ, bôi trực tiếp lên da mặt trị nám, tàn nhang, mụn…Nhưng Sữa ong chúa ở dạng viên nang thì không thể.

  Sữa ong chúa tươi sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên nên không thể bảo quản ở điều kiện bình thường, mà chúng ta phải để ở ngăn mát hoạc ngăn đá tủ lạnh hay tủ bảo quản. Riêng với dạng viên nang thì đây là một lợi thế rõ ràng,  bảo quản ở điều kiện bình thường mà không lo bị hư hỏng.

  Do phải bào chế, bảo quản.. nên giá thành của Sữa ong chúa dạng viên nang đắt hơn khá nhiều so với Sữa ong chúa tươi nguyên chất.

  Trên đây là một số phân tích nhỏ chúng tôi giúp bạn phần nào giải đáp băn khoăn khi lụa chọn sử dụng sản phầm nào cho tốt.

  Lưu ý : Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, công việc bạn căn nhắc để lựa chọn nhé.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm những công dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất tại suaongchuasonla.com