Sữa ong chúa tươi liệu có trị tận gốc được nám không?

  1069

  Từ lâu sữa ong chúa đã nổi tiếng là một thần dược trị nám, trong thành phần của sữa ong chúa có chứa nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se và NO nên có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết. Nhờ đó, tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm mờ các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Ngoài ra nó còn kích thích cơ thể sản sinh collagen tự thân, đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, tăng đàn hồi cho da, chống lại quá trình lão hoá, chống nhăn và tăng khả năng bảo vệ của da.

  Vậy rốt cuộc sữa ong chúa có trị được nám tận gốc không? Bài viết này Sữa Ong Chúa Sơn La sẽ chia sẻ với các bạn quan tâm đến việc trị nám da được hiểu rõ hơn về công thức trị nám của sữa ong chúa.

  Sữa ong chúa có phải là “thần dược” trị nám da?

  Bài viết có thể bạn quan tâm:

  Hàng trăm năm nay, sữa ong chúa đã có tiếng về tác dụng trị nám tuyệt vời vì có đồng thời nhiều cơ chế trị nám:
  – Chống oxy hoá (quá trình tạo ra chân nám dưới da)
  – Ức chế enzyme tyrosine (xúc tác quá trình tạo chân nám dưới da)
  – Tăng tổng hợp estrogen, cân bằng lượng hormon MSH (hormon kiểm soát hình thành chân nám),
  – Ức chế vận chuyển melanin từ chân nám lên bề mặt da
  – Chống tia cực tím – tác nhân khiến nám lan rộng trên bề mặt.

  Đặc biệt, sữa ong chúa khi đem sấy ở nhiệt độ cao sẽ bị phân huỷ và biến tính hoàn toàn. Do đó, nó phát huy tối đa tác dụng khi giữ được toàn bộ các hoạt tính sinh học ở dạng tươi.

  Một mình sữa ong chúa tươi chưa đủ để trị nám tận gốc:
  Mặc dù sữa ong chúa tươi tốt như vậy, nhưng trị nám sạm da đòi hỏi tác dụng kết hợp từ nhiều yếu tố mới mong đạt hiệu quả. Do đó, trong làm đẹp thì chỉ một mình sữa ong chúa chưa đủ để đạt hiệu quả trị nám sạm tối đa tận gốc.

  Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra các thành phần dược thảo từ thiên nhiên khi kết hợp với Sữa ong chúa sẽ làm tăng hiệu quả trị nám lên gấp nhiều lần như sau:

  http://suapngchuasonla.com
  Công thức trị nám sạm tận gốc với sữa ong chúa

  Các chị em lưu ý, sữa ong chúa không phải là thuốc trị nám, chúng ta dùng sữa ong chúa để trị nám bởi các yếu tố đã phân tích ở trên và hơn hết các chất đó đều hoàn toàn là sản phẩm tự nhiên nên vô cùng an toàn cho làn da. Do đó, để có hiệu quả cao nhất, các bạn nên kiên trì dùng sữa ong chúa trong vòng 3 tháng. Nhiều chị em kể đã chữa nám bằng rất nhiều loại thuốc đặc trị, mủ trôm…vết nám hêt đi nhanh chóng nhưng da mòn dần và đặc biệt là khi ngưng dùng thuốc là vết nám lại xuất hiện. Ngược lại với sữa ong chúa, nếu các bạn kiên trì dùng đều đặn một thời gian, không những vết nám hết đi mà làn da còn trở lên sáng hồng, da mềm mịn và đẹp hơn rất nhiều.