Tại sao nên dùng sữa ong chúa mỗi ngày?

  443

  Ngày nay, Sữa ong chúa được xem là nguồn năng lượng tối ưu và mang lại những lợi ích sức khỏe vô cùng lớn cho cuộc sống con người. Uống Sữa ong chúa thường xuyên có thể phòng chống được nhiều loại bênh tật, tăng cường sức khỏe, giúp gia tăng tuổi thọ và làm đẹp da. Trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng được cho rằng có công dụng tương tự, tuy nhiên, Sữa ong chúa vẫn là lựa chọn hàng đầu. Tại sao lại như vậy?

  Sữa ong chúa giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ
  Sữa ong chúa giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ

  Tại sao nên dùng sữa ong chúa mỗi ngày?

  Sữa ong chúa Giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ:

  Sữa ong chúa là loại thực phẩm đặc biệt từ tinh túy các loại hoa được làm ra bởi con ong thợ để nuôi ấu trùng ong trở thành con ong chúa. Ong chúa chỉ ăn sữa ong chúa nên to lớn và phát triển nhanh hơn ong thợ rất nhiều lần, sống lâu hơn ong thợ gấp 40 lần và đẻ hơn 2000 trứng/ngày. Sữa ong chúa chứa nhiều axit amin và khoáng chất như Protein: 12% – 18%, Lipit: 3% – 5%, Gluxit: 10%, Khoảng 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, Vitamin nhóm B, A, C, D, E, Biotin, Inositol, Axit Foclic, sinh tố PP và H cao gấp 14 lần phấn hoa.Nguyên tố vi lượng và giàu có nội tiết sinh dục và Enzim

  Các nhà nghiên cứu đã chọn ra 2 nhóm là ong thợ và ong chúa để thử nghiệm thì cho kết quả như sau:

  Vì vậy, không có lý do gì chúng ta không chọn Sữa ong chúa ngay từ bây giờ để cải thiện sức khỏe, gia tăng tuổi thọ. Là món quà lý tưởng đế báo hiếu Ba mẹ ngày lễ Vu Lan. Những người già, hoặc lớn tuổi thường không ngủ được sâu giấc hay ăn uống không ngon miệng cũng nên bổ sung Sữa ong chúa mỗi ngày sẽ giúp giúp ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn, giảm stress và phòng chống nhiều bệnh tật về tuổi già, để tận hưởng cuốc sống cùng con cháu.

   

  Trắng sáng mịn màng với sữa ong chúa
  Trắng sáng mịn màng với sữa ong chúa
  Sữa ong chúa làm đẹp da, móng và tóc
  •  Giúp chống lão hóa da
  •  Hỗ trợ tốt quá trình trị nám da, tàn nhang cho làn da mịn màng khỏe mạnh.
  •  Uống sữa ong chúa thường xuyên sẽ giúp cho mái tóc suôn mượt, giảm tình trạng rụng tóc
  •  Giúp các móng tay, chân khỏe mạnh hơn.

  Đọc thêm :

  Hãy sử dụng sữa ong chúa hằng ngày để có một làn da đẹp, một sức khỏe tốt nhé!