Thành phần dinh dưỡng có trong Sữa ong chúa tươi

  5753

  Trong thời gian gần đây nhu cầu tiêu thụ sữa ong chúa ngày càng tăng tới mức chóng mặt. Không chỉ bởi công dụng tốt cho sức khoẻ con người ra , sữa ong chúa còn là một giải pháp làm đẹp đáng tin cậy của chị em phụ nữ với nhiều độc chiêu được chia sẻ từ cộng đồng mạng, sách báo, tivi và các phương tiện truyền thông khác. Vậy “Sữa Ong Chúa” là gì ? tại sao lại có sữa ong chúa ? Sữa Ong chúa có thực sự tốt cho tất cả mọi người ? Làm thế nào để sử dụng sữa ong chúa đúng cách? mời bạn hãy cùng Suaongchuasonla.com tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc kia.

  Thành phần dinh dưỡng có trong Sữa ong chúa tươi.

  Với rất nhiều khoáng chất, vitamin sữa ong chúa sẽ giúp bạn những gì? hẳn bạn sẽ rất muốn tìm hiểu về những tác dụng của nó. Để tìm hiểu chuyên sâu hơn về từng vấn đề, công dụng của sữa ong chúa bạn đọc có thể tham khảo thêm một số những bài viết hưu ích bên dưới.

  Để tìm hiểu kĩ hơn về Sữa Ong chúa trước hết chúng tôi xin giải thích với bạn như sau : Sữa ong chúa là một tinh chất do tuyến họng của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa, rất giàu năng lượng và dưỡng chất. Nghiên cứu về thành phần của Sữa ong chúa cho thấy trong sữa ong chúa có hàm lượng cao những chất dinh dưỡng thiết yếu đối với cơ thể.

  Những sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khoẻ người dùng phải kể tới sữa ong chúa
  Tìm hiểu về sữa ong chúa – Một thần dược quý của thiên nhiên

  Sữa ong chúa bao gồm 22 acid amin thiết yếu, các vitamin quan trọng như B1, B2, niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, A, C, D, và E, inositol, choline cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, phospho, kali, silic, lưu huỳnh…Đặc biệt có chất 10-hydroxy-2decenoic axít (10-HDA) và các hoóc môn có khả năng làm trẻ hóa tế bào mạnh.

  Vì chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như trên Sữa Ong Chúa đặc biệt tốt cho sức khoẻ con người, ngoài yếu tố cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể sữa ong chúa là thành phần không thể thiếu trong các công thức làm đẹp của chị em phụ nữ. Xem thêm những bài viết hữu ích về phương pháp làm đẹp cho chị em bằng sữa ong chúa tại đây.

  Làm đẹp hiệu quả từ sữa ong chúa
  Sữa Ong chúa là thành phần không thế thiếu trong làm đẹp

  Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại sữa ong chúa với mức giá rất khác nhau. Trong đó có nhiều hàng giả hoặc kém chất lượng. Để mua sữa ong chúa tươi nguyên chất thật 100% bạn nên chọn mua ở những địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín hoặc liên hệ Trang– 0982.732.090. Địa chỉ: Số 43, ngõ 236/49 phố Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Linh Đàm) để được sở hữu 1 hũ sữa ong chúa tươi từ Ong Rừng Sơn La nguyên chất nhất.

  Bài viết gốc : http://suaongchuasonla.com/thanh-phan-dinh-duong-co-trong-sua-ong-chua-tuoi