Trị biếng ăn ở trẻ bằng sữa ong chúa như thế nào?

  1116

  Biếng ăn là tình trạng rất phổ biến ở trẻ nhỏ, với nhiều gia đình thì bữa ăn không khác gì “cuộc chiến” và là nỗi khổ tâm của nhiều bà mẹ. Nếu tình trạng biếng ăn ở trẻ xảy ra thường xuyên mà không có cách khắc phục sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn trí tuệ của bé. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Sữa Ong Chúa Sơn La sẽ chia sẻ cho các mẹ bí quyết trị biếng ăn cho trẻ bằng sữa ong chúa. Đây chính là một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho bé.

  Sữa Ong Chúa – Điều trị biếng ăn ở trẻ

  Sữa ong chúa có chứa đầy đủ các chất bổ dưỡng, sinh tố, khoáng chất, các chất đạm cần thiết cho cơ thể là thức ăn thiên nhiên lý tưởng có thể dùng như thực phẩm bổ sung cho trẻ em giúp trẻ ăn ngon, chóng lớn và phát triển đầy đủ. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh vì trong thành phần của sữa ong chúa (đặc biệt là sữa ong chúa tươi) có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng bao gồm 22 loại axit amin cần thiết cho hoạt động của cơ thể và các Vitamin quan trọng như B1, B2, B5, B6, B12, biotin, inositol, choline và chất pantothenic acid – chất này rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Nó giúp cho quá trình tiêu hóa diễn ra trơn tru dễ dàng hơn, trẻ em sẽ có cảm giác đói và thèm ăn. Đây là một thực phẩm hoàn toàn tự nhiên do ong thợ tiết ra để nuôi sống ấu trùng ong và Ong Chúa nên ít gây ra các tác dụng phụ tới sức khỏe của trẻ. Vì thế các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

  http://suaongchuasonla.com

  Cách sử dụng sữa ong chúa cho trẻ biếng ăn
  Đối với trẻ mỗi ngày bạn sử dụng khoảng 250mg sữa ong chúa pha với nước ấm cho trẻ uống (có thể pha kèm một chút mật ong) để giúp cho trẻ dễ uống hơn. Sử dụng hàng ngày sẽ cải thiện được tình trạng biếng ăn ở trẻ và giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn cả về thể lực lẫn trí tuệ.

  Lưu ý:
  – Sữa ong chúa rất tốt cho trẻ nhưng các mẹ tránh lạm dụng quá nhiều sẽ gây tác dụng không tốt cho trẻ.
  – Chỉ dùng cho trẻ trong trường hợp trẻ biếng ăn, nếu trẻ vẫn ăn bình thường thì không nên cho trẻ dùng.
  – Đặc biệt, các mẹ nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao bé không chịu ăn, tránh trường hợp ép ăn và làm các bé sợ.

  Bài viết có thể bạn quan tâm: